Beef & Shake : Off the wheel, On the ground

คาดว่าหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของ Beef & Shake มาบ้างแล้วจาก food truck & food event ตอนนี้พวกเขาเลื่อนขึ้นไปอีกขั้น กับการเปิดร้านเล็กๆ ใต้สถานีรถไฟฟ้า ช่องนนทรี ลงทางด้านตึกสาธรธาณี นะครับ ผมตาม Google Map ไปนี่งงเล้ย เดินหาอยู่นมนานกว่าจะถึงบางอ้อ

pax_12

ร้าน Beef & Shake จะขาย Burger เป็นหลัก … ถึงจุดนี้หลายท่านคงคิดว่า ไม่ต้องบอกตรูก็ได้มั้ง ชื่อร้านก็ชัดซะขนาด 555 นอกจาก Burger แล้วก็จะมี Milkshake … ผมได้ยินเสียงในใจคนอ่านว่า จ๊ะ เอาที่สบายใจ 555

นอกจากรายการอาหารที่จะมีตามชื่อร้านแล้ว ก็จะมี สลัด และ ฟราย ที่มีความหลากหลายพอประมาณนะครัชภายในร้านมีพื้นที่กะทัดรัด เพียงพอสำหรับผู้มาเยือนประมาณไม่เกิน 20 ท่าน บรรยากาศร้านสบายๆชิคๆ ดีครับ

This slideshow requires JavaScript.

ทุกคนที่เดินเข้าไปจะต้องสะดุดตากับขวดเบียร์ เพื่อนซี้คู่ขวัญกับเบอร์เก้อ วางเรียงหน้ากระดาน เปรี้ยวปากแม๊กซ์ มีทั้งเบียร์ไทยและเทศเลยครัช ครบพอที่จะพอสนุกและอร่อยไปกับเบอร์เก้อที่ทุกๆท่านเลือกสรร

วันนี้ไปกันสี่คนอีกเช่นเคย ( คบกันอยู่แค่เนี้ย 555 ) สั่งอะไรกันบ้าง ไปดูกันเล้ย

pax_13
Banoffee Milk Shake (145 Bht)

รายการแรก Banoffee Milk Shake รูปวิปครีมเละไปหน่อยนะครัช 555 มัวแต่ถ่ายอย่างอื่นหันมาจมไปซะแล้ว ก่อนอื่นออกตัวก่อนเลยว่าไม่ค่อยถนัดการกิน Milk Shake เท่าที่ชิมนะ เนื้อสัมผัสเนียนดี และถ้ามีเนื้อกล้วยปั่นมากกว่านี้น่าจะสดชื่นกว่านี้ กลิ่นกล้วยในแก้วน่าจะมาจากน้ำเชื่อมนะ เราว่า

pax_2
Cheesy Fried (95 Bht)

จานต่อไป เฟร้นฟราย ชีสสสสสส ชีสจัดเต็ม คนชอบฟรายและชีสต้องลอง ส่วนผมนั้นชอบฟรายเฉยๆมากกว่าคร้าบ

pax_8
Beef Cheese Burger (229 Bht)

ต่อไป ชีสเบอร์เก้อเนื้อ เริ่มที่ ขนมปังด้านนอกเสริฟแบบไม่กรอบ ด้านในเนื้อนุ่ม ไม่แน่น เบาๆ ผักสดดีครับ ไม่ขม ชีสแผ่นธรรมดา กลิ่นหอมของเนื้อโอเครนะ รสชาติเนื้อได้ตามฟิว Food Truck อย่างเต็มเหนี่ยว ย่างพอข้างนอกเกรียมๆไม่แข็งครับ

pax_10
Kinoko Bacon Cheese Burger (185 Bht)

จานนี้แปลง่ายๆ คือ เบอร์เก้อเห็ด ซึ่งทางร้านจะให้เราเลือก ว่าจะเอาเห็ดย่าง หรือเห็ดทอด ผมเลือกแบบย่างครับ เมนูนี่ผมชอบมาก กลิ่นหอมของเห็ดมันใช่อะ พี่น้อง ทานพร้อมกันทุกชั้น เรียงจาก ขนมปัง ผัก เบคอนกรอบ ชีส และตัวเด็ดคือ เห็ดย่าง เห็ดกรอบดึ๋งดั๋ง กัดแล้วกลื่นหอมของเห็ดขึ้นจมูกตีกับกลิ่นเบคอน สรุปเอาเองนะว่าอร่อยมะ แต่ผมเลิฟมว้ากกกกก 555 อ่อ เขาเสริฟพร้อมซอสน้ำสลัด Thousand Isand จิ้มได้หมดถ้าสดชื่น l0l

โดยรวม เบอเก้อ Beef & Shake ยังคงกลิ่นอายเบอร์เก้อแนว Food Truck ได้อย่างคงเดิมครับ ใครอยากทานเบอร์เก้อแนวนี้แบบมีที่นั่งห้องแอร์เย็นๆสบายๆ จิบเบียร์เย็นๆ หาเวลาแวะไปดูครัช 🙂


ที่อยู่ : 93 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 3 สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
โทร : 02-6369443
เวลาทำการ : 8.00 AM ~ 10.30 PM

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s